Cứ đến hẹn lại lên, nhận được lời mời tham dự chương trình Xu Hướng & Phong Cách của Đài truyền hình HTV7 chính là dấu ấn cho lần trở lại này. Sự kết hợp giữa thương hiệu thời trang thiết kế ALLURE và chương trình Xu Hướng & Phong Cách của Đài truyền hình HTV7 đã mở ra một mùa mới cho BST Thu/Đông nhằm giới thiệu trực tiếp đến giới mộ điệu cũng như quý khách hàng.

Tạm biệt những gam màu ngọt ngào và tươi tắn của mùa Hè, BST FALL 2019 với tên gọi ARCADIA khoác lên mình hương vị chớm nở của mùa Thu, là những chiếc đầm và những set đồ được mix and match một cách tinh tế nhất cho quý cô thêm phần lịch lãm.

Không cầu kì, nhưng vẫn đậm chất tỉ mỉ trong từng thiết kế mang màu sắc riêng biệt của ALLURE trước khi ra mắt tới khách hàng. Lấy chất liệu linen và bố dệt làm chất liệu chủ đạo, không khó để nhận ra sự thoải mái và tinh tế được đặt lên làm tiêu chí hàng đầu. Và thật khó để có thể tìm được chất liệu tương tự, cùng những chi tiết thủ công đến hàng giờ đính kết.

Cùng ALLURE xem qua những hình ảnh hậu trường ở dưới đây để cảm nhận hơi thở thời trang nhộn nhịp trước khi trình diễn BST ARCADIA nhé.


Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của quý khách hàng đã luôn yêu thương ALLURE cũng như ủng hộ hành trình mang đến cái đẹp và sự tự tin cho chị em phụ nữ. 

Với tinh thần chủ đạo luôn luôn hướng về nữ quyền, mỗi bộ trang phục cũng như từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng luôn được kiểm duyệt sát sao về khâu sản xuất cũng như thành phẩm, để khách hàng luôn nhận được sự tuyệt hảo đến từng chi tiết cũng như nâng cao giá trị sản phẩm của thương hiệu.

Cảm ơn chương trình Xu Hướng & Phong Cách của Đài truyền hình HTV7 đã hỗ trợ thương hiệu vươn gần đến người tiêu dùng hơn, cũng như góp phần đưa hơi thở thời trang thiết kế tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. 

#ALLUREVN

#XUHUONGPHONGCACH

#HTV7

#ARCADIA

#FALL2019

“𝐸𝑛ℎ𝑎𝑛𝑐𝑒 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑑𝑎𝑖𝑙𝑦 𝑏𝑎𝑠𝑖𝑠. 𝐸𝑛𝑙𝑖𝑔ℎ𝑡𝑒𝑛 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑙𝑖𝑓𝑒𝑠𝑡𝑦𝑙𝑒.” - ALLURE


SHOP NOW:
▫️Flagship Store: 252A Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
▫️Call us: (+84) 868 56 0212
▫️Zalo/Viber (Customer Service): (+84) 90 808 0212
▫️Inbox us to place an order online
▫️Follow us on Instagram @allurevn.official
▫️Visit us: www.allurevn.com


Newer post